Bảng giá tủ tụ bù

Tủ tụ bù (tủ bù, hay còn gọi tà tủ bù hệ số công suất)  là rất cần thiết cho nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà để cải thiện hệ số công suất cho hệ thống điện. Đây là nhu cầu thiết yếu đáp ứng được tiêu chuẩn hệ số công suất của điện lực. Tủ bù bù giúp hệ thống hoạt động trơn tru, tiết kiệm điện.
Nắm bắt được nhu cầu, công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp giải pháp bù hệ số công suất với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá tủ tụ bù, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

BẢNG GIÁ TỦ TỤ BÙ THEO CÔNG SUẤT

1. Gói tủ bù kinh tế :  Đơn giá  120,000 VND/ 1 Kvar

giá tủ bù kinh tế
Gói tủ tụ bù kinh tế

2. Gói tủ bù tiêu chuẩnĐơn giá  155,000/1Kvar 

Tủ bù gói tiêu chuẩn
Tủ bù tiêu chuẩn

3. Gói tủ bù theo yêu cầuĐơn giá  Liên hệ 

Tủ bù theo yêu cầu

Bảng giá tủ tụ bù trên chưa bao gồm 10% VAT , bảo hành 12 tháng. Chưa bao gồm phí vận chuyển và nhân công lắp đặt tại nhà máy. Giá trên có thể thay đổi tại thời điểm báo giá. Để nhận được giá tốt và hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Quy trình làm việc, sản xuất tủ tụ bù:
  1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu về tủ tụ bù: KH gửi thông tin về dung lượng tủ bù, thông số trạm biến áp, vị trí lắp đặt. Dòng điện định mức hệ thống, các yêu cầu khác về tủ bù…
  2. Tư vấn khách hàng, báo giá:  Kỹ thuật xem xét thông tin, tư vấn dung lượng bù, loại tụ bù. Gửi bảng giá tủ tụ bù tốt nhất đến cho quý khách.
  3. Xác nhận, sản xuất tủ bù:  Xác nhận báo giá tủ bù, thông số kỹ thuật, làm hợp đồng và đặt cọc. Tiến hành sản xuất tủ bù theo hợp đồng.
  4. Hoàn thành :  Thông báo giao hàng, lắp đặt tủ tụ bù nếu có yêu cầu từ quý khách. Test nghiệm thu tủ bù và thanh toán.

Một số hình ảnh về tủ tụ bù

Tủ bù giá tốt
Tủ tụ bù lắp sẵn các loại – chất lượng hàng đầu. Đây là dòng tủ lắp ráp sẵn, đáp ứng được yêu cầu nhanh cho quý khách.
lắp đặt tủ tụ bù
Tủ tụ bù cho hệ thống điện
Cuộn kháng cho tụ bù
Lắp đặt cuộn kháng cho tủ tụ bù
Lắp đặt tủ tụ bù
Lắp đặt tủ bù tại nhà xưởng

Mọi yêu cầu về tủ tụ bù xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt tủ tụ bù trọn gói  cho nhà máy, xí nghiệp, cao ốc. 

Tủ tụ bù Bình Dương, Tủ bù Đồng Nai, Tủ Bù Bình Phước, Tủ bù Long An, Tủ bù Quảng Nam, Tủ bù Đà Nẵng, Tủ bù Tây Ninh

Call Now Button