Tư vấn lắp đặt tủ tụ bù

Tủ tụ bù là rất cần thiết cho các nhà máy, xí nghiệm sử dụng hệ trạm biến áp, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt tủ tụ bù.

Chức năng của tủ tụ bù:
1. Bù công suất phản kháng (công suất vô công) để nâng cao hệ số công suất của hệ thống điện. Đáp ứng theo tiêu chuẩn hệ số công suất của điện lực ( Cosphi >0.9 ) . Nếu không đáp ứng tiêu chuẩn này sẽ phải tốn tiền mua công suất vô công ( bị phạt tiền điện ). Số tiền bị phạt này phụ thuộc vào hệ số phạt và được quy định của điện lực như link tham khảo sau. Tiền mua công suất phản kháng

2. Tủ tụ bù giúp cho hệ thống máy hoạt động êm ái hơn. Tiết kiệm điện hơn nhờ vào giảm dòng vô công sinh nhiệt trên đường dây dẫn.

tu van lap dat tu bu
Tư vấn lắp đặt tủ bù

Vậy nên lắp đặt tủ tụ bù là rất cần thiết cho hệ thống điện. Về chọn lựa thiết bị, loại tụ bù cũng như chi phí là vấn đề cũng không kém phần quan trong.

Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt tủ tụ bù tại khu vực Miền Nam và Miền Trung, sẽ tư vấn cho khách hàng về tất cả về dung lượng, yêu cầu kỹ thuật tốt nhất. Liên hệ tư vấn lắp đặt tủ tụ bù: 0902.560.266 Mr.Thắng

Tham khảo về bảng giá tủ bù
Báo giá lắp đặt tủ bù trọn gói

tu tu bu theo cong suat
Tủ tụ bù theo công suất
Lắp đặt tủ tụ bù
Lắp đặt tủ bù tại nhà xưởng

 

Call Now Button